Sườn cừu nướng sốt bạc hà

  • Chuẩn bị
    1 giờ
  • Thời gian nấu
    2 giờ
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    551

Mã số BC257

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 870 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 87.5g
    175%
  • Fat 47.4g
    61%
  • Carbs 20.7g
    7.5%
  • Net Carbs 19.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn mùi tây với bạc hà, 1 củ hành tây, hạt dẻ cười, vỏ chanh, muối, dầu bơ và xay đều

    Bước 2

    Thoa hỗn hợp này lên thịt cừu, cho ra bát, đậy nắp và để trong tủ lạnh trong 1 giờ

    Bước 3

    Chuyển thịt cừu sang khay nướng, thêm tỏi và ½ củ hành tây vào, rưới nước chanh lên và nướng trong lò ở 120ºC (250ºF) trong 2 giờ

    Bước 4

    Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây